Top 8 phần mềm kế toán giá rẻ tốt nhất 2023

Một trong những yếu tố hàng đầu được người dùng quan tâm khi bắt đầu tìm hiểu phần mềm kế toán là chi phí. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều nhà cung cấp phần mềm kế toán giá rẻ, với mức độ đáp ứng là khác nhau. Tuy nhiên, để lựa chọn được phần mềm phù hợp với nhu cầu và quy mô công công ty, doanh nghiệp cần xem xét các tính năng và chi phí của từng phần mềm. Hãy đọc bài viết sau của Việt Đà để hiểu rõ hơn về các sản phẩm phần mềm này nhé!

Xu hướng phần mềm kế toán giá rẻ cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

Hiện nay, các doanh nghiệp với số lượng nghiệp vụ phát sinh không nhiều đang có xu hướng tìm đến những phần mềm kế toán rẻ nhưng vẫn đảm bảo khả năng xử lý công việc hiệu quả.

Trên thị trường có khá nhiều nhà cung cấp phần mềm kế toán giá rẻ, với mức độ đáp ứng là khác nhau. Tuy nhiên, để lựa chọn được phần mềm phù hợp với nhu cầu và quy mô công công ty, doanh nghiệp cần có sự tìm hiểu, xem xét, đánh giá trước khi mua.

>>>XEM THÊM: Phần mềm kế toán miễn phí hàng đầu Việt Nam

Tại sao doanh nghiệp nên lựa chọn phần mềm kế toán giá rẻ

Phần mềm kế toán đang trở thành một công cụ quan trọng trong việc quản lý Kế toán – Tài chính trong doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp dễ dàng theo dõi và quản lý các nghiệp vụ kinh tế, tình hình sử dụng tài chính, giảm thiểu sai sót và nâng cao độ chính xác của dữ liệu.
Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc ứng dụng một công cụ kế toán giá rẻ là giải pháp hiệu quả để tiết kiệm chi phí thuê dịch vụ quản lý kế toán, chuẩn bị thuế và tiền lương.

Các tiêu chí để lựa chọn phần mềm kế toán có giá rẻ chất lượng

Để lựa chọn phần mềm kế toán hiệu quả với chi phí phù hợp, bạn có thể dựa vào các tiêu chí sau đây:

Tính hữu dụng

Một Phần mềm kế toán hiệu quả cần đáp ứng được nhu cầu quản lý Tài chính – Kế toán trong đơn vị, phù hợp với quy mô, đặc thù của doanh nghiệp. Việc lựa chọn phần mềm kế toán phù hợp sẽ giúp doanh nghiệp quản lý tài chính, sổ sách một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí

Chi phí 

Hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp phần mềm kế toán trên thị trường, với mức độ đáp ứng và chi phí khác nhau. Chi phí của các phần mềm kế toán thường phụ thuộc vào khả năng đáp ứng nghiệp vụ, quy mô sử dụng và uy tín thương hiệu. Do đó, doanh nghiệp cần nắm rõ nhu cầu thực tế để lựa chọn phần mềm kế toán phù hợp nhất.

>>>XEM THÊM: Giá của các phần mềm kế toán được sử dụng nhiều nhất

Dễ sử dụng 

Phần mềm kế toán là một công cụ hữu ích giúp doanh nghiệp quản lý số liệu tài chính và đáp ứng nhu cầu quản trị. Để đạt hiệu quả cao, phần mềm kế toán cần có giao diện thân thiện, dễ sử dụng, với quy trình nhập liệu đơn giản và thống nhất.

Tính năng tự động hoá

Một trong những lợi ích vượt trội mà phần mềm kế toán mang lại là tính năng tự động hoá. Thay vì các thao tác thủ công như nhập liệu, thống kế, tổng hợp, lên sổ sách báo cáo, xuất dữ liệu,… thì phần mềm kế toán sẽ tiến hành một cách tự động, độ chính xác cao, tiết kiệm thời gian cho kế toán và doanh nghiệp.

Độ an toàn, bảo mật

Bảo mật dữ liệu là một trong những yếu tố quan trọng mà doanh nghiệp cần quan tâm khi lựa chọn phần mềm kế toán. Nếu thông tin bị đánh cắp, điều này có thể gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động kinh doanh. Để đảm bảo an toàn cho dữ liệu, bạn nên lựa chọn những nhà cung cấp phần mềm uy tín, sử dụng phần mềm bản quyền và tránh xa các phần mềm kế toán crack.

Ưu và nhược điểm của các phần mềm kế toán giá rẻ

Các phần mềm giá rẻ đều có ưu và nhược điểm của mình. Cùng Việt Đà tìm hiểu đó là những điểm nào ngay sau đây nhé:

  • Ưu điểm: Dễ nhận thấy nhất ở một phần mềm kế toán giá rẻ là chi phí sẽ thấp hơn so với các phần mềm kế toán cao cấp có chi phí cao. Đặc biệt với các phần mềm giá rẻ thường được thiết kế dễ sử dụng, tối ưu hoá các tính năng đáp ứng phù hợp với từng nhu cầu sử dụng trong đơn vị.
  • Nhược điểm: Bên cạnh các ưu điểm vượt trội về giá thì các phần mềm kế toán chi phí thấp thường có ít tính năng hơn so với các bản phần mềm cao cấp. Một phần mềm kế toán với chi phí thấp sẽ bị hạn chế bởi số lượng chứng từ, thời hạn sử dụng,…

Trong quá trình lựa chọn mua phần mềm kế toán giá rẻ, người dùng nên cân nhắc cả ưu và nhược điểm của các phần mềm để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của doanh nghiệp.

>>>XEM THÊM: Đánh giá ưu nhược tính năng của các phần mềm kế toán trên thị trường hiện nay

Top 8 phần mềm kế toán giá rẻ tốt nhất năm 2023

Phần mềm kế toán Việt Đà
                    Phần mềm kế toán Việt Đà

Phần mềm kế toán hiệu quả Việt Đà – VietDa Accounting

Nếu bạn đang tìm một phần mềm kế toán hiệu quả phù hợp với dòng tài chính của đơn vị, thì bạn không thể bỏ qua Phần mềm Việt Đà. Với bản quyền phần mềm mua một lần dùng vĩnh viễn, không phát sinh các chi phí thường niên, phí nâng cấp,… thì phần mềm Việt Đà là lựa chọn thích hợp đáp ứng được nhu cầu ổn định về chi phí và hiệu quả về tính năng cho doanh nghiệp.

Việt Đà luôn chú trọng hỗ trợ khách hàng tận tâm, nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên kinh doanh và chăm sóc khách hàng. Đây là một trong những yếu tố làm nên thương hiệu của công ty.

Phần mềm Việt Đà được trang bị đẩy đủ các tính năng tiện ích phục vụ công tác Tài chính – Kế toán tại doanh nghiệp. Với các bản phần mềm kế toán phù hợp với từng lĩnh vực ngành nghề, quy mô và mức độ sử dụng của đơn vị như: Kế toán doanh nghiệp, kế toán sản xuất, kế toán xây lắp, hợp tác xã, hộ kinh doanh, quản lý bán hàng,… 

 

 Fast Accounting Online
                Fast Accounting Online

Phần mềm kế toán online Fast 

FAST là một thương hiệu uy tín với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và tư vấn các giải pháp phần mềm cho doanh nghiệp. Phần mềm kế toán Fast Accounting Online là một trong những phần mềm kế toán online giá rẻ được ưa chuộng với hơn 8.000 khách hàng tin dùng.

 

Phần mềm kế toán AccNet
           Phần mềm kế toán AccNet

Phần mềm kế toán AccNet

AccNet là một phần mềm kế toán online tiện lợi và hiện đại, phù hợp với đại đa số các công ty hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ thương mại, sản xuất, dịch vụ đến đa ngành nghề. Với AccNet, bạn có thể quản lý tài chính, thuế, báo cáo và hóa đơn của công ty một cách hiệu quả và an toàn. AccNet cũng phù hợp với những doanh nghiệp vừa và lớn, có nhu cầu kế toán chuyên nghiệp và chính xác.

 

Phần mềm kế toán Simba
        Phần mềm kế toán Simba

Phần mềm kế toán Simba

Simba là một phần mềm kế toán được thiết kế bởi AsiaSoft, dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với mục tiêu giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, đơn giản hoá công việc kế toán và giảm thiểu các thủ tục không cần thiết, Simba có giao diện thân thiện và dễ sử dụng.
Người dùng không cần có kiến thức chuyên môn về công nghệ thông tin hay kế toán cũng có thể sử dụng và khai thác hệ thống phần mềm để quản lý các hoạt động kinh tế phát sinh trong doanh nghiệp của họ. 

 

Phần mềm kế toán CeAc
                 Phần mềm kế toán CeAc

Phần mềm kế toán Ceac

Ceac là một phần mềm kế toán online ưu việt, phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp và được nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ tin dùng. Nhìn chung phần mềm được xây dựng trên công nghệ điện toán đám mây, Ceac giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư và bảo trì hệ thống.

 

 

Phần mềm kế toán Misa
                   Phần mềm kế toán Misa

Phần mềm kế toán Misa 

MISA là một trong những công ty phần mềm hàng đầu ở Việt Nam. Công ty cung cấp các dịch vụ cho hơn 180.000 tổ chức ban ngành và doanh nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau. Đây là công cụ kế toán có các tính năng khá xuất sắc như hóa đơn bán hàng, phần mềm tự động tạo chứng từ từ hóa đơn, bảng kê ngân hàng…

    

 

Phần mềm kế toán Odoo
             Phần mềm kế toán Odoo

Phần mềm kế toán Odoo

Odoo là một phần mềm mã nguồn mở đa chức năng, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu kế toán, hoạch định tài nguyên doanh nghiệp và quản lý quan hệ khách hàng. Với khả năng tự động hoá các quy trình như tạo hoá đơn và nhắc nhở thanh toán, Odoo giúp giảm thiểu việc nhập liệu thủ công và tiết kiệm thời gian cho người dùng.

 

Phần mềm kế toán ASOFT
              Phần mềm kế toán ASOFT

Phần mềm kế toán Asoft

Asoft là một phần mềm kế toán đa năng, được tổ chức thành nhiều phiên bản khác nhau để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các loại hình kinh doanh hiện đại. Nổi tiếng với khả năng quản trị thông minh, Asoft giúp người dùng dễ dàng kiểm soát toàn bộ hoạt động doanh nghiệp, từ khâu sản xuất đến thành phẩm, bán hàng và các hoạt động khác.

 

 

Như vậy, qua bài viết này, bạn đã biết được top 8 phần mềm kế toán giá rẻ tốt nhất năm 2023, cũng như những tiêu chí để lựa chọn phần mềm kế toán chất lượng. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn thông minh và phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay yêu cầu nào về phần mềm kế toán, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí.

>>>XEM THÊM:

Website: https://vietda.com.vn/
Hotline: 0814 88 64 88
Email: vietda.cskh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nội dung
#
#
#
Đóng góp ý kiến
0914 833 097
#
Kinh doanh - 0814 88 64 88
CSKH - 0944 81 83 84
#