Phần mềm Việt Đà Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Việt Đà ghé thăm và tặng hoa 20/11 Trường kinh tế - Trường Đại học Vinh

Hòa trong không khí hân hoan kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982 – 20/11/2023), vào ngày 17/11, công ty TNHH Phần mềm Việt Đà đã có dịp ghé thăm và tặng hoa các đối tác đang hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy.

Cứ mỗi độ cuối thu, trái tim mỗi thế hệ học sinh lại nồng nhiệt hơn bao giờ hết tình cảm biết ơn và tôn kính dành cho những người thầy, người cô đã cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp trồng người. Người nhà giáo tựa như những ngọn hải đăng theo tiếng gọi thiêng liêng từ biển cả soi sáng con đường tri thức, dạy chúng ta cách vươn lên, cách kiên trì đối mặt với thử thách và cách để trở thành những công dân có ích cho xã hội.

 Việt Đà ghé thăm và tặng hoa 20/11 Trường Đại học kinh tế Nghệ An
Việt Đà ghé thăm và tặng hoa 20/11 Trường Đại học kinh tế Nghệ An

Bằng niềm trân quý sâu sắc nhất phần mềm kế toán Việt Đà kính chúc các thầy giáo, cô giáo những người đã và đang hoạt động trong lĩnh vực giáo dục thật nhiều sức khỏe, vui vẻ, hạnh phúc, luôn giữ vững tay chèo đưa lớp trẻ – tương lai của đất nước cập bến thành công. Và đặc biệt hơn, Việt Đà xin gửi lời chúc thân kính nhất tới các đối tác là kế toán đang hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy. Các bạn đã mở rộng cánh cửa tri thức, tạo điều kiện cho thế hệ trẻ tiếp cận với kiến thức kế toán, đóng góp vào sự phát triển của ngành Giáo dục và Đào tạo.

Việt Đà ghé thăm và tặng hoa 20/11 Cô giáo Bùi Bình - admin Group Thuế
Việt Đà ghé thăm và tặng hoa 20/11 Cô giáo Bùi Bình – admin Group Thuế

Đây cũng dịp để Việt Đà và nhà trường gắn kết hơn nữa trong quá trình hợp tác. Việt Đà hy vọng rằng mối quan hệ hợp tác cùng phát triển giữa doanh nghiệp và nhà trường sẽ ngày càng khăng khít, tạo ra nhiều hơn nữa cơ hội việc làm cho sinh viên ngành kế toán – kinh tế cũng như mở rộng nguồn nhân lực chất lượng cao cho doanh nghiệp. Góp phần vào sự phát triển Kinh tế – Xã hội.

Việt Đà ghé thăm và tặng hoa 20/11 Thầy giáo Thái Đắc Lạc - admin GĐKT Nghệ Tĩnh
Việt Đà ghé thăm và tặng hoa 20/11 Thầy giáo Thái Đắc Lạc – admin GĐKT Nghệ Tĩnh
Việt Đà ghé thăm và tặng hoa 20/11 Thầy giáo Sáng Nguyễn
Việt Đà ghé thăm và tặng hoa 20/11 Thầy giáo Sáng Nguyễn
Việt Đà ghé thăm và tặng hoa 20/11 Cô giáo Sinh Nguyễn - Dạy kế toán thức tế tại Đà Nẵng
Việt Đà ghé thăm và tặng hoa 20/11 Cô giáo Sinh Nguyễn – Dạy kế toán thức tế tại Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

#
#
#
Đóng góp ý kiến
0914 833 097
#
Kinh doanh - 0814 88 64 88
CSKH - 0944 81 83 84
#