Nhà tuyển dụng ngành kinh tế – Phần mềm Việt Đà

Ngày 18/5/2024, Phần mềm Việt Đà đã có mặt tại chương trình “Khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài 02 chương trình đào tạo trình độ Đại học”, do bà Đào Thị Lam, Phó Giám đốc công ty đại diện tham gia.

Chương trình này nhằm mục tiêu đánh giá chất lượng sinh viên đầu ra ngành kinh tế, và thảo luận về các tiêu chuẩn mà một cử nhân kinh tế cần đạt được. Điều này giúp nhà tuyển dụng lựa chọn những ứng viên xuất sắc nhất, phục vụ cho doanh nghiệp và đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế.

Chương trình thu hút sự tham gia của các lãnh đạo từ nhiều doanh nghiệp khác nhau, mỗi đơn vị đều đưa ra những tiêu chuẩn tuyển dụng riêng. Tuy nhiên, mục tiêu chung của tất cả là tìm kiếm những ứng viên chất lượng cao, không chỉ về kiến thức chuyên môn mà còn về khả năng thích ứng với môi trường làm việc.

Đây là một trong những chương trình trong chuỗi hoạt động gắn kết doanh nghiệp với nhà trường của Việt Đà. Với chương trình lần này, Việt Đà đã có cơ hội chia sẻ và thảo luận sâu rộng về những tiêu chí tuyển chọn ứng viên tiên tiến, đáp ứng chính xác nhu cầu của thị trường kinh tế đang không ngừng biến động.

Góp phần tạo nền móng giúp nhà trường xây dựng kế hoạch đào tạo phù hợp với nhu cầu tuyển dụng và làm việc của doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

#
#
#
Đóng góp ý kiến
0914 833 097
#
Kinh doanh - 0814 88 64 88
CSKH - 0944 81 83 84
#