Đồng tài trợ Phần mềm kế toán Việt Đà chúc mừng sinh nhật lần thứ 6 gia đình kế toán Lào Cai

Trong niềm tự hào và vinh dự vào ngày  05 tháng 11 năm 2023, công ty TNHH Phần mềm Việt Đà đã tham dự gala chúc mừng kỷ niệm 6 năm thành lập Gia đình kế toán ( GĐKT) Lào Cai với vai trò Đồng tài trợ.

Đồng tài trợ GĐKT Lào Cai - Phần mềm kế toán Việt Đà
Đồng tài trợ GĐKT Lào Cai – Phần mềm kế toán Việt Đà

Trải qua 6 năm hình thành và phát triển, GĐKT Lào Cai đã vượt qua nhiều thử thách để đạt được những thành tựu đáng kể. Không chỉ mang đến những hoạt động thiết thực và ý nghĩa cho cộng đồng kế toán, kiểm toán mà còn tạo ra nhiều giá trị cho xã hội. Chúng tôi tin tưởng rằng, GĐKT Lào Cai sẽ tiếp tục khẳng định mình là một cộng đồng uy tín, trở thành cầu nối chất lượng giữa GĐKT Lào Cai nói riêng và đại GĐKT trên khắp mọi miền Tổ quốc nói chung.

Phần mềm Việt Đà đã có dịp giao lưu cùng đại diện từ các đại lý đang hợp tác
Phần mềm Việt Đà đã có dịp giao lưu cùng đại diện từ các đại lý đang hợp tác

Hòa trong không khí sôi động và náo nhiệt của buổi gala, Phần mềm Việt Đà đã có cơ hội quý báu để gặp gỡ và giao lưu với các đại diện từ các đại lý đang hợp tác. Đây không chỉ là cơ hội để Việt Đà có sự nắm bắt sâu sắc hơn về các đối tác quan trọng của công ty, mà còn là dịp để chúng tôi cùng nhau chia sẻ kiến thức, học hỏi từ nhau và cùng nhau phát triển. Buổi gặp gỡ này đã mở ra nhiều cơ hội mới và tạo ra một môi trường hợp tác lý tưởng. Hy vọng rằng, trong tương lai, sẽ có thêm nhiều dịp để chúng tôi cùng nhau gắn kết và cùng nhau tạo ra nhiều giá trị hơn nữa cho cộng đồng và xã hội.

Phần mềm Việt Đà vinh dự là Đồng tài trợ gala chúc mừng sinh nhật GĐKT Lào Cai
Phần mềm Việt Đà vinh dự là Đồng tài trợ gala chúc mừng sinh nhật GĐKT Lào Cai

Cuối cùng, phần mềm Việt Đà xin gửi lời chúc mừng trân trọng nhất tới GĐKT Lào Cai. Chúng tôi khẳng định sẽ tiếp tục đồng hành, hợp tác và cùng nhau phát triển, tạo ra nhiều giá trị hơn nữa cho cộng đồng và xã hội. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

#
#
#
Đóng góp ý kiến
0914 833 097
#
Kinh doanh - 0814 88 64 88
CSKH - 0944 81 83 84
#