Bài dự thị số 7: Việt Đà_Phần mềm kế toán ưu việt

VIỆT ĐÀ- PHẦN MỀM KẾ TOÁN ƯU VIỆT

Mình còn nhớ cách đây 5 năm, khi nhận công ty ngoài làm thêm ở nhà, tôi vẫn trăn trở nên đầu tư mua phần mềm hay là dùng file excel. Mặc dù làm công ty chính mình cũng có dùng phần mềm nhưng phí phần mềm mình đang dùng khá cao, bảo hành hàng năm cũng tốn kém. Là kế toán, mình muốn tiết kiệm cho công ty nhỏ mới nhận, mình muốn dùng free nên sau khi mò mẫm trên mạng mình quyết định chọn làm excel có chạy auto. Dùng gần 1 năm khá êm ả, đùng cái đến đầu tháng 3 mùa quyết toán năm đó tự dưng phần mềm excel free của mình nó bị lỗi, mất 1 tuần để sửa nhưng vẫn không được , lên bảng cân đối lệch rồi sai thấy nản quá, giờ không biết nên nhờ ai. Sau khi lên nhờ vả một vài người cao thủ excel thì họ yêu cầu phí quá cao. Tôi lại lần mò tìm hiểu thì được người bạn giới thiệu phần mềm Việt Đà, xem review các kiểu và lượn lờ trên các diễn đàn , vô trang web https://vietda.com.vn xem thấy khá là ổn. Rồi được bạn Lam Đào tư vấn nhiệt tình cài dùng thử báo giá thì bằng phí sửa file excel đó. Phần mềm dùng trọn đời lại không mất phí hàng năm, có thể dùng cho nhiều công ty, có đội ngũ hỗ trợ 24/7 còn gì hơn, như vớ được cọc mình mạnh dạn trình sếp. Cứ lo sếp không đồng ý, ai dè sếp còn bảo, “sao không báo sớm mà làm sớm , cái gì tốt, tiết kiệm chi phí cho công ty thì em cứ đề xuất, đây lại là phần mềm kế toán quan trọng theo dõi công ty cả quá trình, anh ủng hộ mà. Đúng là gặp quả sếp tâm lý nhất quả đất , mình liền bảo bạn Lam ký hợp đồng cài hẳn luôn. Do giao diện phần mềm dễ nhìn, dễ sử dụng, lại có mấy bạn bên Việt Đà luôn sẵn sàng hỗ trợ nên mình nhập dữ liệu vào nhanh và hú hồn chim én mùa báo cáo tài chính năm đó mình nộp kịp và chuẩn chỉnh. Đúng là không có cái gì free mà được lâu dài cả, bài học kinh nghiệm.

Thông tư nghị định thay đổi liên tục , hay giảm thuế suất, chỉ cần nhắn tin các bạn Việt Đà là các bạn ấy vào máy nâng cấp luôn. Kế cả mùa báo cáo bận rộn các bạn í luôn sẵn sàng hỗ trợ nên năm nào mình cũng vậy mình không phải lo lắng khi làm báo cáo cuối năm. Sau đó mình có nhận thêm vài công ty về làm thuế dùng phần mềm không mất phí luôn. Tính ra phần mềm kế toán Việt Đà đúng chuẩn ngon, bổ ,rẻ. hihi

Qua đây mình cũng nhắn nhủ các bạn nhà kế răng khi làm kế toán công ty cứ mạnh dạn cài phần mềm để làm việc nhanh chóng, có hỗ trợ kịp thời , mình thấy Việt Đà là sự lựa chọn đúng đắn và tối ưu nhất mà mình từng làm .
Cảm ơn các bạn Việt Đà đã luôn đồng hành cùng mình!

Chúc quý công ty ngày càng phát triển vững mạnh, giúp cho nhiều khách hàng như mình có thể làm việc tốt hơn!
——————————————————————————————————-
————————————————-
KH – Hoàng Thị Hương – TP Vinh, tỉnh Nghệ An.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0944 81 83 84
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon