search

Tin Tức

Thông báo V/v nâng cấp ứng dụng HTKK v3.3.1, iHTKK v3.1.1 và QTTNCN v3.2.1 hỗ trợ QTT TNCN 2014 và cấp mã người phụ thuộc

Nhằm đáp ứng một số yêu cầu nghiệp vụ hỗ trợ quyết toán thuế TNCN năm 2014 và cấp mã người phụ thuộc trong quá trình triển khai, Tổng cục Thuế đã hoàn thành nâng cấp phần mềm Hỗ trợ kê khai tờ khai mã vạch (HTKK) phiên bản 3.3.1, Khai thuế qua mạng (iHTKK) phiên bản 3.1.1 và phần mềm Hỗ trợ quyết toán thuế TNCN (QTTNCN) phiên bản 3.2.1 

Tải:phiên bản 3.3.1, Khai thuế qua mạng (iHTKK) phiên bản 3.1.1 

http://nhantokhai.gdt.gov.vn/ihtkk_nnt/home_public.jsp

Thông tư liên tịch Hướng dẫn trình tự, thủ tục thay đổi, thu hồi tên miền vi phạm pháp luật về sở hữu trí tuệ

 Thông tư liên tịch Hướng dẫn trình tự, thủ tục thay đổi, thu hồi tên miền vi phạm pháp luật về sở hữu trí tuệ. Nội dung chi tiết xem thêm Tại đây

Áp dụng thuế GTGT từ ngày 01/01/2015 đối với một số mặt hàng

  Theo nội dung sửa đổi của Luật số 71/2014/QH13 ngày 26/11/2014 thì một số mặt hàng sau sẽ thuộc đối tượng không chịu thuế GTGT từ ngày 01/01/2015.
 Phân bón; máy móc, thiết bị chuyên dùng phục vụ cho sản xuất nông nghiệp; tàu đánh bắt xa bờ; thức ăn gia súc, gia cầm và thức ăn cho vật nuôi khác thuộc đối tượng không chịu thuế GTGT từ khâu nhập khẩu đến khâu sản xuất, thương mại bán ra (bao gồm cả bán buôn, bán lẻ).
Xem chi tiết:http://cucthue.angiang.gov.vn/index.php?option=com_content&view=article&id=1448:-ap-dng-thu-gtgt-t-ngay-01012015-i-vi-mt-s-mt-hang&catid=5:cate-tintucnganhthue&Itemid=10

Bill Gates và 10 dự đoán nhìn thấu tương lai từ năm 1999

Sau 18 năm, những dự đoán công nghệ về thương mại điện tử, thiết bị di động, mạng xã hội... của Bill Gates đều chính xác.

Năm 1999, Bill Gates lần đầu giới thiệu cuốn sách "Business @ the Speed of Thought" (Kinh doanh @ tốc độ của tư duy). Trong đó đưa ra những dự đoán táo bạo về tương lai công nghệ của ông. Gần 20 năm sau, nhiều trong số đó đã trở thành sự thật, theo BI.

Read more...

Cảnh giác với virus mã hóa dữ liệu

Gần đây xuất hiện một loại virus mã hóa các tập tin dữ liệu thường dùng như Word (.doc, .docx), Excel (.xls, .xlsx), Access (.mdb), Power Point (.ppt), hình ảnh (.jpg, .bmp...)


Đây là loại virus rất nguy hiểm, nó xâm nhập vào máy tính, phá hủy nhiều dữ liệu và đổi tên tập tin thành những tên vô nghĩa, mà không có bất kỳ thông báo nào.

Thông thường, virus xâm nhập vào máy tính khi người dùng bấm vào tập tin theo địa chỉ email không rõ danh tính, hoặc tải các phần mềm miễn phí từ một trang web không rõ ràng, hãy cảnh giác với các đường link hoặc nội dung quảng cáo nhằm đánh lừa khách hàng.

Khi phát hiện máy bị nhiễm virus thì nên tắt máy ngay và liên hệ với bộ phận kỹ thuật hoặc người hiểu biết về máy tính để xử lý, tránh lây lan sang các vùng dữ liệu khác.

Để hạn chế các rủi ro do virus gây ra, nên sao lưu các dữ liệu thường dùng theo định kỳ (tuần, tháng...) sáng máy khác, thẻ nhớ, USB...

Ngoài ra, nên thiết lập chức năng sao lưu hệ thông của Windows (System Restore) ở chế độ cho sao lưu và phục hồi phân vùng ổ đĩa chứa dữ liệu.

HỖ TRỢ

VIDEOS CLIP

VỊ TRÍ