search

Sơ đồ cơ cấu tổ chức

Lịch sử hình thành Công Ty TNHH Phần Mềm Việt Đà

Công ty TNHH Phần Mềm Việt Đà được thành lập ngày 30 tháng 4 năm 2008 với chức năng chính là sản xuất và cung ứng phần mềm ứng dụng như: phần mềm kế toán, nhà hàng, khách sạn, Quản lý bệnh viện, Quản lý bán hàng, nhân sự... cho thị trường Đà nẵng và các tỉnh lân cận. Cùng với sự phát triển của nền kinh tế nhu cầu sử dụng phần mềm ngày một tăng lên tập thể Phần Mềm Việt Đà đã tìm hiểu và phát triển thị trường các tỉnh phía bắc.

Ngày 28 tháng 3 năm 2014, thành lập Văn Phòng Đại Diện Nghệ An tại Tp. Vinh, Tỉnh Nghệ An nhằm cung cấp phần mềm và hỗ trợ tốt hơn cho khách hàng các tỉnh Bắc Trung Bộ và Bắc Bộ.

Trong khi đó, trụ sở công ty cũng đã tiến hành thay đổi diện mạo, chuyển văn phòng về địa chỉ: 59 Nguyễn Quyền, P. Hòa An, Q.Cẩm Lệ, Tp.Đà Nẵng. Đăng ký thương hiệu sản phẩm VIỆT ĐÀ để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình phát triển kinh doanh về sau.

 

Hiện nay, Phần Mềm Việt Đà đã phân phối phần mềm đến tất cả 63 tỉnh thành trong cả nước. Đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng theo từng nhóm ngành hoặc đặc thù riêng của doanh nghiệp và các quy định của cơ quan quản lý.

Với tiêu chí không ngừng "Đổi Mới, Sáng Tạo" trong cách nghĩ, cách làm tập thể Phần Mềm Việt Đà sẽ luôn phấn đấu trở thành đơn vị dẫn đầu về sự hài lòng của khách hàng, cung cấp các "Giải pháp tối ưu" đến từng khách hàng. Chính sách chăm sóc khách hàng luôn được quan tâm, tận tình hỗ trợ từ quy trình sử dụng phần mềm đến nghiệp vụ công việc.

Phần Mềm Việt Đà là một tập thể vững mạnh, đoàn kết, chuyên nghiệp luôn cống hiến cho khách hàng những sản phẩm/dịch vụ tốt nhất.

 

 

 

 

 

 

 

HỖ TRỢ

VIDEOS CLIP

VỊ TRÍ